Nhắc đến nét tinh hoa văn hóa nghệ thuật ở Việt Nam, chúng ta không thể quên nhắc đến nét đẹp làm gốm sứ thủ công của người Việt. Trung tâm làm gốm sứ thủ công lớn nhất ở Việt Nam đó chính là làng gốm Bát Tràng

Để pha được một ấm trà thơm ngon và có hương vị đậm đà người thưởng trà không thể nào bỏ qua những bộ ấm chén Bát Tràng được. Vậy bảng giá ấm chén Bát Tràng trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng blog trà cụ theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về Bảng giá ấm chén Bát Tràng nhé!

Bảng giá ấm chén Bát Tràng mới nhất

Bảng giá ấm chén Bát Tràng

Bảng giá ấm chén Bát Tràng với nhiều phân khúc khác nhau để bạn lựa chọn

Giá bộ ấm chén Bát Tràng khoảng bao nhiêu?

    • Do sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích thước của ấm Bát Tràng để nhằm phục vụ nhu cầu và những yêu cầu của người tiêu dùng nên hiện nay giá ấm chén Bát Tràng có rất nhiều các mức giá khác nhau.
    • Nếu bạn muốn một bộ ấm chén Bát Tràng có giá vừa phải và có thể pha được trà ngon thì nên chọn cho mình bộ ấm chén có giá giao động khoảng từ 500.000 đến 1.000.000 đồng.

Giá bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp 

     Những bộ ấm chén Bát Tràng được tạo nên bởi sự tỉ mỉ, khéo léo và sự tinh tế của những nghệ nhân nổi tiếng của làng nghề sẽ là những bộ ấm chén cao cấp và giá bộ ấm chén bát tràng cao cấp này sẽ cao hơn những bộ ấm bình thường.

     Nếu như bạn muốn một bộ ấm chén Bát Tràng sang trọng, độc đáo và có khả năng lưu giữ hương trà tốt thì nên chọn dòng sản phẩm ấm Bát Tràng cao cấp bởi mỗi bộ ấm chén này đều có một nét độc đáo riêng vì được những nghệ nhân chế tạo tỉ mỉ, khéo léo, công phu mới tạo ra bộ ấm này.

Giá một số bộ ấm chén Bát Tràng đẹp bạn có thể tham khảo:

Bộ ấm chén bát tràng hỏa biến cao cấp 1.200.000 vnđ

Bộ ấm chén bát tràng hỏa biến cao cấp 1.200.000 vnđ

Bộ ấm chén Bát Tràng hoa đào 750.000 vnđ

Bộ ấm chén Bát Tràng hoa đào 750.000 vnđ

Bộ ấm chén Bát Tràng mã não 1.500.00 vnđ

Bộ ấm chén Bát Tràng mã não 1.500.00 vnđ

Ấm Tử Sa Bát Tràng Lạc Việt 670.000 vnđ

Ấm Tử Sa Bát Tràng Lạc Việt 670.000 vnđ

Bộ ấm Bát Tràng chóp thư pháp 600.000 vnđ

Bộ ấm Bát Tràng chóp thư pháp 600.000 vnđ

Bộ ấm Bát Tràng Trúc Tri 500.000 vnđ

Bộ ấm Bát Tràng Trúc Tri 500.000 vnđ

Bộ ấm Bát Tràng Trúc Đào Nhỏ 380.000 vnđ

Bộ ấm Bát Tràng Trúc Đào Nhỏ 380.000 vnđ

     Trên đây là bảng giá ấm chén Bát Tràng khá chi tiết nên bạn có thể tham khảo. Tiếp theo hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố quyết định đến giá cả cũng như nơi mua của ấm chén Bát Tràng ngay sau đây.

Định giá bộ ấm chén Bát Tràng như thế nào?

Giá ấm chén Bát Tràng đắt rẻ do đâu

Giá ấm chén Bát Tràng được quyết định bởi rất nhiều yếu tố, cùng Blog Trà Cụ tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

     Cá yếu tố như loại gốm làm ấm, số lượng sản xuất, những họa tiết được khắc họa trên ấm, phụ kiện đi kèm với bộ ấm… sẽ là những yếu tố quyết định giá bộ ấm giá trị của bộ ấm. Tùy từng dòng sản phẩm ấm chén Bát Tràng thì bộ ấm chén Bát Tràng sẽ có những mức giá khác nhau. Hiện nay, trên thị trường người ta chia gốm bát Tràng thành hai dòng sản phẩm chính là gốm Bát Tràng bình dân và gốm Bát Tràng cao cấp.

     Những sản phẩm ấm trà Bát Tràng Được sản xuất đại trà với số lượng nhiều cùng với những họa tiết trang trí trên ấm đơn giản, dung tích của ấm trà nhỏ và số lượng chén ít thì giá của những ấm chén này sẽ rẻ. Người ta sẽ phủ lên sản phẩm ấm trà bình dân này loại men phổ thông. Các gia đình bình thường hoặc các hàng quán bình dân thường sử dụng loại ấm trà này.

     Với những bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp là những sản phẩm ấm trà được làm bằng loại men Bát Tràng cao cấp với những họa tiết trang trí cầu kỳ và tinh xảo, giá trị sử dụng tùy vào loại trà cũng sẽ không thua kém chất lượng so với các loại ấm tử sa. Bởi vậy giá bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp sẽ rất cao.

Ưu điểm của những bộ ấm chén trà bát tràng cao cấp

    • Những yêu cầu của người dùng về kiểu dáng hay họa tiết trên ấm dù là khắt khe nhất thì ấm chén Bát Tràng đều có thể đáp ứng được bởi mỗi bộ ấm chén Bát tràng đều có một đặc tính riêng biệt, mang một nét ấn tượng độc đáo riêng.
    • Ấm chén Bát Tràng còn là một sản phẩm an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng bởi nó đã được nung trong nhiệt độ cao trước khi sử dụng và đã loại bỏ hết những tạp chất kim loại nặng có trong đất để tạo ra ấm.
    • Ấm chén Bát Tràng mang một nét đẹp kiều diễm, thanh tao và vô cùng uyển chuyển. Bạn cũng có thể thấy được rằng mẫu mã của sản phẩm này khá đa dạng nhờ vào bàn tay tỉ mỉ, tài hoa của những người nghệ nhân lành nghề. 

Nơi bán ấm Bát Tràng thưởng trà

Nơi bán ấm Bát Tràng thưởng trà

Nơi mua ấm chén Bát Tràng rất quan trọng, vì vậy hãy chọn đơn vị hoặc cửa hàng uy tín bạn nhé!

     Vì nhu cầu mua sản phẩm gốm sứ Bát Tràng và nhất là mua ấm chén Bát Tràng ngày càng tăng cao mà có rất nhiều cơ sở kinh doanh lĩnh vực này ra đời. Nhưng không phải đơn vị nào cũng bán những sản phẩm ấm chén Bát Tràng chính hãng và đạt chất lượng cao. Nếu không cẩn thận bạn có thể sẽ mua phải ấm trà Bát Tràng hàng giả, hàng nhái. Chính vì thế bạn nên lựa chọn những nơi bán ấm Bát Tràng thưởng trà uy tín để mua ấm chén Bát Tràng nhé!

     Hy vọng với những chia sẻ trên về bảng giá ấm chén Bát Tràng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm mua được chiếc ấm Bát Tràng chính hãng phù hợp. Nếu vẫn còn phân vân thì hãy đến với Blog Trà Cụ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tận tình nhất.

Blog Trà Cụ cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.